เจ แอล ไมเกรชั่น

ตัวแทนยื่น วีซ่านิวซีแลนด์ ที่ได้รับใบอนุญาต

  • Facebook - White Circle
  • Instagram - White Circle

เกี่ยวกับเรา

ถึงแม้ว่า บริษัทของเรายังมีขนาดเล็ก แต่ถึงกระนั้น เราก็ทำงานหนัก และให้ความปรึกษาอย่างมืออาชีพเกี่ยวกับวีซ่านิวซีแลนด์ให้กับบุคคลต่างๆ ที่ต้องการที่จะเดินทางไป เรียน หรืออาศัยอยู่ที่ประเทศนิวซีแลนด์ สิ่งที่มากกว่านั้นคือ บริษัทเราเป็นเพียงบริษัทเดียวในกรุงเทพฯ ที่มีใบอนุญาติเกี่ยวกับการยื่น วีซ่านิวซีแลนด์ อีกทั้งเรายังมีประสบการณ์เกี่ยวเนื่องกับ หน่วยงานตรวจคนเข้าเมืองมามากกว่า 5 ปี. ซึ่งหลังจากการฝึกอบรมเฉพาะด้าน ในปี 2014 เรามีความมุ่งหมายที่จะขยายงานและปฎิบัติงานไปยังประเทศอื่นๆ อีกด้วย เช่น ประเทศกัมพูชา และลาว ซึ่งเป็นโอกาสที่เราสามารถให้บริการภายนอกประเทศไทยด้วย  อย่างไรก็ตามถ้าคุณมองหาหรือต้องการที่จะไปใช้ชีวิตระยะยาว หรือต้องการเดินทางไปเยี่ยม แฟน หรือครอบครัว เราสามารถที่จะให้คำปรึกษาวีซ่าและแนวทางอันดีเยี่ยมที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จอย่างที่คุณต้องการ

ที่ปรึกษาของเรา

เลียม ที่ปรึกษาของเรานั้น มาจาก นิวซีแลนด์ และ ได้รับการศึกษาจาก เมลเบอริน ประเทศออสเตรเลีย และอาศัยอยู่ที่นั้น เป็นเวลาถึง 16 ปีก่อนที่จะย้ายกลับมาที่ประเทศนิวซีแลนด์ โดยในในช่วงเวลานั้นเลียมได้ทำงานกับ Vodafone. เลียมนั้นมีประสบการณ์ทำงานอย่างกว้างขวางให้กับภาครัฐ และภาคเอกชน เช่น Vodafone ที่นิวซีแลนด์, YMCA ที่ออสเตรเลีย และ ตรวจคนเข้าเมือง นิวซีแลนด์. ในปี 2008 นั้น เลียมได้ตัดสินใจย้ายมาเมืองไทย และ ทำงานตรวจคนเข้าเมืองประเทศนิวซีแลนด์ ที่สถานทูตนิวซีแลนด์ประจำประเทศไทย. ในช่วงขณะเวลานั้น เลียม ได้ทำการพิจารณาประเมินผลใบสมัครจากหลายประเทศ เช่น ประเทศไทย ลาว ศรีลังกา ปากีสถาน อิสราเอง อิหร่าน อินเดียและเวียดนาม. ในระหว่งที่ทำงานเลียมทำงานตรวจคนเข้าเมืองนิวซีแลนด์ในฐานะ เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองนั้น ได้มองเห็นถึงกฏระเบียบต่างๆ และประสบการณ์ถึง เหตุผลต่างๆ ใบสมัครของผู้สมัครนั้นถึงไม่ผ่าน.  เมื่อไม่นานนี้ เลียมได้ สำเร็จ การศึกษาเกี่ยวกับ ผู้ให้คำปรึกษาทางด้านตรวจคนเข้าเมืองนิวซีแลนด์  (ระดับ 7) ซึ่งเป็นใบอนุญาตให้คำปรึกษาทางด้านตรวจคนเข้าเมืองนิวซีแลนด์ และนอกจากนั้นเลียมยังสำเร็จปริญญาตรีทางด้าน จิตวิทยาทางธุรกิจ.  เลียมนั้นได้มีประสบการณ์การทำวีซ่า และงานทางด้านเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง. เรามั่นใจว่าการบริการของเราจะสามารถ ทำให้เป้าหมายของคุณที่ต้องการจะไปไปเยี่ยมญาติ, ท่องเที่ยว หรือแม้ไปศึกษาต่อที่ประเทศนิวซีแลนด์สำเร็จอย่างที่คุณต้องการ 

เลียม (LIAM CHASE)
ทะเบียนเลขที่ 201400573

คุณเลียม (Liam) ในฐานะประธานสมาคมนิวซีเเลนด์เเห่งประเทศไทย ได้เปิดงานนิวซีเเลด์บอลที่โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท

โลโก้ของเรา
โลโก้ของเราแสดงถึงการไหลเข้าของคนเข้าเมืองโดยการใช้ลูกศรสองดวง ในด้านภูมิศาสตร์นั้นลูกศรสีเขียวเป็นภาพที่ทำให้นึกถึงประเทศนิวซีแลนด์ในขณะที่ลูกศรสีเทาเป็นภาพที่ทำให้นึกถึงลักษณะคล้ายประเทศไทย ลูกศรทั้งสอง สีเทาและสีเขียวถือได้ว่าเป็นต้นกำเนิดของเราเป็น JL Migration

2018

2014

งานอาสาสมัคร
เลียมเป็นส่วนสำคัญในกลุ่มสมาคมนิวซีแลนด์แห่งประเทศไทยและปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธานสมาคมนิวซีแลนด์ สมาคมนิวซีแลนด์แห่งประเทศไทยได้ก่อตั้งเมื่อปี พ. ศ. 2519 เลียมได้ดำรงตำแหน่งประธานสมาคมในช่วงปี 2558, 2559, 2560 และจะดำรงตำแหน่งครบวาระในปี 2562 โดยเลียมและ บริษัท ได้ให้การสนับสนุนโครงการชุมชนและการกุศลหลายโครงการ เสร็จสมบูรณ์โดยสมาคมนิวซีแลนด์ เลียมและ เจ แอล ไมเกรชั่น จะสนับสนุนสมาคมนิวซีแลนด์แห่งประเทศไทยต่อไปในปี 2017 และ 2018 และมีบทบาทอย่างเต็มที่ในการติดต่อสื่อสาร

 

บริการของเรา

ยื่นออนไลน์กับเรา

การใช้บริการสมัครวีซ่าของเราคุณสามารถยื่นใบสมัครผ่าน JL และได้รับการตรวจสอบโดยผู้เชี่ยวชาญ

ความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญ

JL สามารถทำงานร่วมกับคุณและช่วยเตรียมการยื่นขอวีซ่าของคุณและตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณอยู่ในสถานะที่แข็งแกร่งที่สุด

การจัดการอย่างมืออาชีพ

เราเป็น บริษัท เดียวในประเทศไทยที่มีที่ปรึกษาด้านการเข้าเมืองที่ได้รับอนุญาตซึ่งสามารถจัดการเรื่องวีซ่าและเรื่องการเข้าเมืองได้

 
 

อัตราค่าบริการที่สมเหตุสมผลในการให้คำปรึกษาวีซ่านิวซีแลนด์
ที่ JLmigration เราเชื่อมั่นว่าทุกๆ คนควรมีโอกาสที่จะได้รับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านกฏหมายเกี่ยวกับวีซ่านิวซีแลนด์ ดังนั้น เรามีจุดมุ่งหมายที่จะจัดเตรียมข้อมูลและให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าทุกๆ คนในอัตราค่าบริการที่สมเหตุสมผล และลูกค้าสามารถใช้บริการนี้ได้อย่างสบายใจ เรายังสามารถเข้าถึงลูกค้าทุกๆ คนอย่างใกล้ชิด และสามารถให้คำปรึกษาวีซ่านิวซีแลนด์อย่างมีประสิทธิภาพ และลดทอนค่าใช้จ่ายของลูกค้าเนื่องจากสำนักงานของเราจัดตั้งในประเทศไทยไม่ว่าลูกค้าต้องการที่จะเดินทางไปหาคู่รัก ครอบครัว หรือกระทั่งต้องการเข้าไปทำงานเพื่อการอยู่อาศัยอย่างถาวร เราล้วนสามารถให้คำปรึกษาที่มีประสิทธิภาพแก่คุณ และที่ JLmigration เราสามารถให้ความเชื่อมั่นแก่คุณได้ว่าจะไม่มีการคิดค่าบริการที่สูงเกินความจริงอย่างผู้ให้บริการคำปรึกษารายอื่นๆ 

วิธีการคิดค่าบริการต่างๆ
ค่าบริการทั้งหมดของเราจะขึ้นอยู่กับประเภทของวีซ่าที่ลูกค้าต้องการสมัคร, ความยากง่าย. และความซับซ้อนของแต่ละใบสมัคร อย่างไรก็ตาม เราจะมีการแจ้งอัตราค่าบริการแต่ละใบสมัครให้แก่คุณตั้งแต่แรกเริ่มการประเมิน เราดำเนินงานด้วยนโยบายที่โปร่งใส และจะคอยช่วยคุณในการควบคุมงบประมาณค่าใช้จ่ายให้น้อยที่สุด ตารางอัตราค่าบริการด้านล่างจะเป็นตัวบอกวัดค่าบริการของเรา อัตราค่าบริการทั้งหมดที่แสดงยังไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียมวีซ่า

ยื่นกับเรา (Check and Apply)

สมัครวีซ่าผ่าน JL Migration และเราจะตรวจสอบว่าข้อมูลที่คุณให้ถูกต้องและได้จัดเตรียมเอกสารที่จำเป็นทั้งหมดแล้ว

บาท 2,000

วีซ่าเช็ค ตรวจเช็คเอกสาร

เราจะตรวจสอบว่าข้อมูลที่คุณให้ถูกต้องและได้จัดเตรียมเอกสารที่จำเป็นทั้งหมดแล้ว ที่ปรึกษาด้านการตรวจคนเข้าเมืองที่ได้รับอนุญาตจะให้คำติชมและคำแนะนำเกี่ยวกับจุดแข็งและจุดอ่อนของใบสมัครของคุณ

บาท 7,000

วีซ่าท่องเที่ยว

เรามีประสบการณ์อย่างมากในการจัดการวีซ่านักท่องเที่ยวทุกประเภท รวมถึงประเภททั่วไป, ครอบครัวและประเภทธุรกิจ

บาท 25,000 - บาท 35,000

วีซ่านักเรียน

ถ้าคุณมีหลักสูตรและที่เรียนเรียบร้อยแล้ว ทางเราสามารถช่วยคุณผ่านขั้นตอนที่ยากบางครั้งสำหรับยื่นวีซ่า

บาท 25,000 -บาท 35,000

วีซ่าทำงาน/ธุรกิจ

เราดำเนินการและช่วยเหลือยื่นวีซ่าเกี่ยวกับ เชฟไทย นวดไทยมาสซาส จากนี้เรายังสามารถช่วยวีซ่าทำงานอื่น ๆ ได้อีกด้วย

บาท 25,000 -บาท 35,000

วีซ่าคู่ครอง (วีซ่าท่องเที่ยว/ทำงาน)

เรามีความเชี่ยวชาญในด้านวีซ่าต่าง ๆ รวมไปถึงวีซ่าด้านความสัมพันธ์กับคนนิวซีแลนด์ หรือคนที่มีวีซ่าถาวรแล้ว

บาท 30,000 -บาท 50,000

วีซ่าอยู่อาศัยถาวร

เราได้ยื่นวีซ่าประเภทอยู่ถาวร Resident Visa ประสบความสำเร็จค่อนข้างมากโดยเฉพาะการยื่นแบบครอบครัว

บาท 60,000 - บาท 120,000

Please reload

ค้นหาเรา

ที่อยู่:

1 อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ชั้นที่ 47
ยูนิต 4703 ( ริเวอร์ 6 ) ถนนสาทรใต้ 
แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120

(อีเมล์) info@JLmigration.com

(ไทย) +66 90 998 2122

เวลาทำการ

จันทร์ - ศุกร์: 12pm - 5pm

  • Facebook - Black Circle
  • Twitter - Black Circle
  • Instagram - Black Circle

สื่อสังคม

ติดต่อสอบถาม

กรุณากรอกรายละเอียด ทางเราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

1024px-LINE_logo.jpg

Messages are received in real-time

 

© 2019 by JL Migration.